All in One Runtimes sửa lỗi Driver Windows

AIO Runtimes viết đầy đủ là All in One Runtimes là một tập hợp các Driver quan trọng trong Windows. Khi bạn chạy tệp tin này, nó sẽ cài đặt lại những Driver quan trọng đó. Việc này rất hữu ích và đơn giản việc sửa một số lỗi đi rất nhiều. Giúp bạn tiết kiệm thời gian khắc phục một số lỗi thường gặp, sửa mà không cần tìm hiểu nguyên nhân.

Các phần mềm trong gói AIO Runtimes

  1. Java Runtime Environment.
  2. Visual C++ Runtimes 2005, 2008, 2010, 2012, 2013, 2017.
  3. Adobe Flash Player.
  4. Adobe Shockwave Player.
  5. Microsoft Silverlight.
  6. Microsoft Visual J-Sharp 2.0 SE

– Tất cả các phần mềm này được nén trong một file chung AIO Runtimes.

– Gói AIO Runtimes có dung lượng khá nặng (trên 300 MB), nhưng nó giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều so với cài từng Driver.

– All in One Runtimes tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows từ Windows Vista trở lên. Cách cài đặt và sử dụng AIO trên tất cả các hệ điều hành đều giống nhau.

– Sau khi tải về, bạn click đúp chuột trái vào file exe để chạy phần mềm. Lần đầu tiên khởi chạy, bạn sẽ cần chờ vài phút để chương trình được giải nén. Giải nén xong, gói này sẽ tự động cài đặt lại các Driver có sẵn trong gói. Bạn có thể bỏ chọn bớt các cài đặt không cần thiết bằng cách bỏ chọn các mục ở bên trái. Chờ vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất và lỗi của bạn sẽ được sửa. Trong quá trình cài đặt có thể sẽ hiện lên một vài cửa sổ thông báo, bạn không cần quan tâm tới điều này.

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Chuột phải không có tác dụng!