ZOTAC WinUSB Maker – Tạo USB cài Windows đơn giản

Sau khi tải về (link cuối bài viết), bạn có thể khởi động và sử dụng ngay ZOTAC WinUSB Maker mà không cần cài đặt. Sau khi ZOTAC WinUSB Maker khởi động xong, bạn tiến hành kết nối USB vào máy tính. Khi USB đã kết nối với máy tính, bạn truy cập vào Computer, nhấn vào tên ổ đĩa và kéo thả vào giao diện của ZOTAC WinUSB Maker.

Khi ZOTAC WinUSB Maker đã nhận diện được USB và chuyển sang bước Setup to USB, bạn tiếp tục tìm đến nơi chứa tập tin ISO cài đặt của Windows và kéo thả vào giao diện của phần mềm

Sau khi kéo thả tập tin ISO vào ZOTAC WinUSB Maker, bạn nhấn Make USB Bootable để chuyển sang bước Transfer Status. Bước này ZOTAC WinUSB Maker sẽ tiến hành quá trình giải nén và chuyển dữ liệu cài đặt Windows từ ISO vào USB.

Thế là xong việc tạo cho mình một USB cài đặt Windows rồi đấy. Nếu quan tâm, bạn có thể tải về ZOTAC WinUSB Maker và sử dụng miễn phí.

Lưu ý là có thể các antivirus sẽ nhận nhầm ZOTAC WinUSB Maker là phần mềm nguy hiểm và xóa nó, nhưng bạn đừng lo và có thể khai báo ZOTAC WinUSB Maker là an toàn để sử dụng.

Tải về

 

Có thể bạn quan tâm

Hiren’s BootCD 10.6

Hiren’s BootCD 10.6 (HBCD) là một CD khởi động bao gồm các chương trình chẩn đoán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Chuột phải không có tác dụng!