Bạn đang gặp khó khăn khi quảng cáo Google
Bạn được gì khi quảng cáo Google

  Nhắm trúng khách hàng mục tiêu

Lựa chọn từ khóa và mẫu quảng cáo đúng theo nhu cầu của khách hàng, thông điệp quảng cáo sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng ngay khi họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ thông qua Google tìm kiếm và các trang web thuộc đối tác của Google.

  Ngân sách quảng cáo linh hoạt

Google Ads không giới hạn ngân sách chi tiêu cho quảng cáo, bạn hoàn toàn sử dụng ngân sách quảng cáo linh hoạt và biết được số lượng traffic đến với website, cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.

  Hệ thống báo cáo chi tiết, minh bạch

Google Ads có đầy đủ báo cáo với các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch, đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa, từng từ khóa, từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lý, giới tính, độ tuổi v.v… mà bạn hướng đến.

Giúp bạn quảng cáo hiệu quả nhất
Các loại hình quảng cáo trên Google

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Ads cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào, các loại chiến dịch bao gồm:

blank  QUẢNG CÁO TÌM KIẾM

Quảng cáo tìm kiếm là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm (Google search). Khi người search gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn.
 

blank  QUẢNG CÁO MUA SẮM

Hình thức quảng cáo này cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành cho đến thông tin của doanh nghiệp, thương hiệu, v.v. Chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc cửa hàng địa phương của bạn, khách hàng tiềm năng từ đó cũng chất lượng hơn.

blank  QUẢNG CÁO ỨNG DỤNG

Là nhà quảng cáo ứng dụng, bạn muốn đưa ứng dụng đến với nhiều người dùng trả tiền hơn. Vậy, làm thế nào để bạn kết nối với những người đó? Chiến dịch ứng dụng toàn cầu hợp lý hóa quá trình này cho bạn, giúp bạn dễ dàng quảng cáo ứng dụng trên các sản phẩm lớn nhất của Google bao gồm: Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube và Mạng hiển thị của Google.

blank  QUẢNG CÁO HIỂN THỊ

Quảng cáo mạng hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Các tùy chọn nhắm mục tiêu của mạng này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm.

blank  QUẢNG CÁO VIEO

Bạn có thể tạo chiến dịch video hấp dẫn với các định dạng quảng cáo video nhằm thu hút khách hàng bằng nhiều cách trên YouTube và trên các trang web đối tác video. Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google.

blank  QUẢNG CÁO THÔNG MINH

Loại quảng cáo Google Chiến dịch Thông minh của bạn giúp bạn làm nổi bật điểm bán hàng của doanh nghiệp và thu hút khách hàng thông qua Quảng cáo trên Google, Google Maps và các trang web đối tác. Quảng cáo Thông minh của bạn có thể xuất hiện khi khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý được nhắm mục tiêu tìm kiếm cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google hoặc Google Maps.